Đại gia mua đât Ba Vì ” bỏ đấy”

Chuyện đại gia mua đất  tại Ba Vì

Chuyện đại gia mua đất  tại Ba Vì rồi "bỏ đấy" chuyện như đùa quả thực không hề hiếm.

Bất kỳ ai đã từng tới các xã Tản Lĩnh, Ba Trại, Yên Bài, Vân Hòa huyện Ba Vì chắc hẳn không lấy làm lạ với các biệt thự  hay các thửa đất được xây tường bao kín cổng cao tường  khắp các xã mà trước kia vốn được coi là miền núi huyện Ba Vì.

Nhiều người cho rằng đó chỉ là đại gia lắm tiền nhiều của tiền không biết làm gì với mua “bỏ đấy” hay “mua cho vui”. Vậy các đại gia có “dại dột” đến vậy không? họ có dễ dàng chi bạc tỷ hay cả triệu đô để ” bỏ đấy” hay không?

 

biet-thu-ba-vi nhadatbavi.com

 

Vậy tại sao đại gia lại chọn mua đất Ba Vì để “bỏ đấy”?

  • Ba Vì là huyện ngoại thành duy nhất của thủ đô Hà Nội còn giữ được vẻ thanh bình làng quê, là vùng đất xứ Đoài với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời nới Thánh Tản Viên – một trong 4 vị thần bất tử của dân tộc. Nơi đây Sông Đà Núi Tản giao hòa, long mạch đất trời hội tụ, xét về phía cạnh tâm linh Ba Vì là vùng  long mạch thiêng
  • Định hướng phát triển và quy hoạch của thủ đô Hà Nội cũng định hướng rõ, Ba Vì sẽ trở thành đô thị vệ tinh, là lá phổi xanh của thủ đô phát triển theo hướng du lịch và dịch vụ. Vì vậy ở hiện tại hay trong tương lai Ba Vì vẫn luôn đem lại cho mọi người bầu không khí trong lành, vẫn là nơi dừng chân lý tưởng nhất là tại các đô thi đặc biệt tại trung tâm thủ đô, mức độ ô nhiễm không khí đáng báo động, sự tác động của ô nhiễm đến sức khỏe của con người ngày càng nghiêm trọng.
  • Giá thành đất tại Ba Vì rất rẻ, và còn nhiều tiềm năng về du lịch dịch vụ chưa được khai thác. Địa hình đất của Ba Vì cũng đa dạng sự lựa chọn: đồng bằng, đồi, núi, thung lũng, hồ, suối, sông…

Vì vậy trong tương lai Ba Vì hứa hẹn không chỉ là nơi “trú ẩn” an toàn cho sức khỏe của mỗi người mà nó còn là có khả năng cơ hội sinh lời cho đại gia.

 

ao cá family resort

Nhà vườn ở Ba Vì để làm gì?

nhadatbavi.com sẽ tiết lộ cho mọi người biết những cái được của việc sở hữu mảnh đất tại Ba Vì:

  • Bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và không gian làng quê xứ Đoài mỗi cuối tuần hay những khi cần một không gian yên tĩnh. Còn gì tuyệt vời hơn việc cùng với người thân cùng thưởng thức bữa tiệc BBQ trong sần vườn nhà bạn, hay cùng nhau chăm sóc cây cối trong vườn, chiêu đãi bạn bè những thành quả mà bạn đã tự tay chăm sóc
  • Tự xây dựng các ý tưởng nhà vườn độc đáo với không gian rộng thỏa sức sáng tạo. Ở các đô thị bạn bị gò bó bởi không gian chật hẹp, bạn ấp ủ bao ý tưởng kiến trúc độc đáo mà chưa thực hiện được. Vậy việc sở hữu căn nhà ở Ba Vì chăc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
  • Ghi dấu ký ức làng quê cho con trẻ, hãy cho con bạn được trải nghiệm những gì bạn đã từng được trải nghiệm.

 

ban-dat-ba-vi-ha-noi

 

0982 021 480