Mùa hoa Dã Quỳ tại VQG Ba Vì

Mùa hoa Dã Quỳ tại VQG Ba Vì

Những ngày này tại VQG Ba Vì đang là địa điểm được rất nhiều du khách tìm về để ngắm mùa hoa Dã Quỳ đặc biệt là các bạn thanh thiếu niên.

Hoa Dã Quỳ là một loài hoa dại được mọc tự nhiên dải rác khắp VQG Ba Vì, đặc biệt trong những ngày này, bất kỳ ai đi qua nơi đây đều bị thu hút bởi 1 màu vàng rợp trải từ chân VQG Ba Vì lên tới đỉnh núi. Mùa hòa Dã Quỳ bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài đến hết tháng 12 hàng năm.

 

mua-hoa-da-quy-vqg-ba-vi

 

Khi tới đây, mọi du khách sẽ được hòa mình vào không gian bình an đến tĩnh lặng, không khí trong lành và mát mẻ, và chắc chắn mọi du khách sẽ bị ngợp bởi sắc hoa vàng rực rỡ nơi đây

 

hoa-da-quy-ba-vi

 

Chỉ cách trung tâm tp Hà Nội 50km, chỉ với 1h đi lại bạn có thể đặt chân đên nơi đây để trải nghiệm không gian thơ mộng này, Nếu bạn đang lựa chọn địa điểm du lịch cuối tuần thì chắc chắn ngắm hoa Dã Quỳ tại VQG Ba Vì chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đi Ba Vì băng phương tiện gì?

  • Bạn có thể lên Ba Vì bằng ô tô, xe máy, hay xe đạp. Tuy nhiên nhadatbav.com khuyên bạn nếu có thể hãy thăm quan VQG Ba Vì bằng xe máy, bạn sẽ có sự cảm nhận được không khí trong lành nơi đây. bạn có thể dễ dàng linh động khám phá hết các địa điểm tại VQG như: nhà thờ đá, sân bay, vườn lan…
  • Ba Vì được kết nối thuận tiện tới Hà Nội bằng 2 con đường chính là Đại lộ Thăng long và Quốc lộ 32

vi-tri-vuon-quoc-gia-ba-vi

 

Ăn uống tại VQG Ba Vì

  • Tại vườn quốc gia Ba Vì có nhà hàng tại chân bậc thang leo lên đền thơ Bác Hồ và đền thờ Thánh Tản Viên sơn, hay bạn có thể dùng bữa tại nhà hàng ở cốt 400m. Tuy nhiên nếu có thể chúng tôi khuyên bạn hãy mang theo đồ ăn, đặc biệt là đồ làm QQB, sẽ thật là tuyệt vời khi thưởng thức cảnh đẹp rồi lại được thưởng thức món BBQ trong không khí mát lạnh nơi đây. Chắc chắn đây sẽ là chuyến đi khó quên với mọi du khách.

Đừng chần chừ, hãy xách ba lô lên và đi, Ba Vì đang chờ đón bạn đến và khám phá !

=============================================================================================

Khám phá các địa điểm du lịch khu vực lân cận

0982 021 480